Du thuyền có sân đỗ trực thăng ở Hạ Long

news-image

QUẢNG NINHDu thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023, với hai sân đỗ trực thăng.

QUẢNG NINH. Du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023, với hai sân đỗ trực thăng?

Cặp siêu du thuyền La Siesta Superyacht đã được khởi công đóng mới ngày 19/2. Dự kiến đây sẽ là cặp du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long khi ra mắt, với chiều dài 110 m, ngang với một sân bóng đá tiêu chuẩn FIFA và diện tích sàn hơn 2.000 m2.

Mô phỏng về siêu du thuyền có hai sân đỗ trực thăng và bể bơi ở đuôi tàu.

Đây là lần đầu Hạ Long có du thuyền sở hữu tới hai sân đỗ trực thăng. Ông Đoàn Mạnh Linh, Trưởng phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, cho biết hiện tỉnh chưa ghi nhận du thuyền nào như vậy.

Khi hoàn thành, La Siesta Superyacht sẽ có phục vụ 160 khách ngủ đêm và 320 khách tham quan. Mỗi cabin có diện tích từ 33 m2 đến 100 m2, ban công riêng, tủ quần áo lớn, phòng tắm đứng, bàn làm việc, TV và các thiết bị điện tử hiện đại khác. Phòng Chủ nhân, tương đương với phòng Tổng thống, có diện tích 100 m2 với phòng ngủ lớn, nơi làm việc, phòng ăn, quầy bar, bếp mở, sân tắm nắng cùng bể sục jacuzzi. Một số tiện ích khác của du thuyền gồm phòng ăn lớn với sức chứa 250 khách, kết hợp hội thảo. Sky Bar có sức chứa 200 khách. Một số hệ thống tiện ích khác gồm golf 3D, phòng chiếu phim, spa, phòng hút xì gà và thưởng thức rượu vang... Thuỷ thủ đoàn và nhân viên phục vụ ước tính 70 người.

Nội thất bên trong du thuyền.

Những du thuyền mới này sẽ hướng tới các khách hàng siêu sang di chuyển nhanh chóng và riêng tư. Ngoài ra, du thuyền cũng đón khách nhóm nhỏ và cho thuê trọn những sự kiện lớn.

 

 

Chia sẻ
Chat